lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

BenQ ZOWIE จัดเวิร์คช็อป VITAL Audio System เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้เซียนเกม

fh400

 

เบ็นคิว (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้นักกีฬา eSport สัมผัสประสบการณ์เสียงจาก VITAL อุปกรณ์  Audio System  ก่อนใครเป็นที่แรก ณ Arena+ FPSThailand Stadium พระราม 2

โดยกิจกรรมในวันนี้ คุณนาวิน มหาพฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ได้เชิญเซียนเกมจากเว็บไซด์ต่างๆ อาทิ คุณจอร์จ ปรีดิ์โรจน์  จาก RUBSARB Production , คุณบาส จาก  FPSthailand , คุณยุรนันท์ จาก ThaiCSGO , คุณวินัย จาก MiTH และอีกหลายท่าน เข้าร่วมทดลอง  VITALSoundcard ก่อนใคร เพราะเรื่องเสียงเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งหากนักกีฬาแข่งขันเกมในเสียงไม่คุ้นเคย อาจทำให้การคาดคะเนการเล่นเกมก็จะเปลี่ยนไป โดยอุปกรณ์ VITAL นี้มีขนาดกะทัดรัด สะดวก พกพาง่าย เหมาะสำหรับนักกีฬา eSport ในการเดินทางไปแข่งขันในที่ต่างๆ ให้ความรู้สึกเหมือนการเล่นอยู่ที่บ้านหรือสถานที่ที่เคยฝึกซ้อม โดยไม่ต้องลง Driver ให้ยุ่งยาก

ซึ่งนักกีฬา eSport ทุกท่านจะต้องนำหูฟังของตัวเองมาเล่นเกมที่คุ้นเคย ซึ่งแน่นอนว่าคุณภาพหูฟังแต่ละแบรนด์มีความแตกต่างกันไป แต่ VITAL จะทำให้ทิศทางของเสียงที่ออกมาชัดเจน ยกระดับความสามารถของ Headphone ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น อีกทั้งชิป Hi-Fi ที่ช่วยเพิ่มเสียงสำหรับทุกความต้องการและคุณสมบัติพิเศษที่สามารถเปลี่ยนเสียงจากหูฟังมาที่ลำโพงได้ด้วยสัมผัสเพียงปุ่มเดียว ความไวมากกว่า 0.001 วินาที จดจำการตั้งค่าที่ตั้งไว้ได้อย่างแม่นยำพร้อมระบบปุ่มสัมผัสควบคุม ช่วยลดอุบัติเหตุระหว่างการเคลื่อนย้ายหรือการเผลอไปถูกปุ่ม มีระบบล็อคป้องกันการเปลี่ยนแปลงค่าโดยไม่ตั้งใจ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.benq.co.th หรือ โทร. 02-670-0310 ต่อ 116

 

 

###################################

 

สอบถามรายละเอียดประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด

คุณสิทธิกร  เสงี่ยมโปร่ง โทร. 096-916-3642 และ 0-2553-3160-2   Email : sitikorn@4h.co.th

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

หน้าที่เข้าชม13,186,272 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด4,935,772 ครั้ง
เปิดร้าน2 ก.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท24 มิ.ย. 2561เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก